Apple ra mắt iPad Pro màn hình 12,9 inch cao cấp

iPad Pro là thiết bị máy tính bảng có màn hình lớn nhất chạy hệ điều hành iOS với 5,6 triệu điểm ảnh, vượt qua cả MacBook Pro Retina.

Apple ra mắt iPad Pro màn hình 12,9 inch cao cấp

iPad Pro có ba lựa chọn màu sắc là xám, bạc và vàng. Giá từ 799 đến 1.099 USD, bản thấp nhất có dung lượng 32 GB. Chỉ bản 128 GB mới có kết nối LTE. Bút Apple Pencel bán rời giá 99 USD, bàn phím vật lý  Smart Keyboard giá 169 USD. 

gia-ipad-pro-2015

Các thông số kỹ thuật chính của iPad Pro.

thong-so-ky-thuat-ipad-pro

Ứng dụng mới 3D4Medical cho iPad Pro với khả năng giao tiếp với bệnh nhân, hiển thị hình ảnh nội tạng con người theo thời gian thực. 

Đại diện của nhóm phát triển Microsoft Office, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa Apple và Microsoft. Đề cao tính năng văn phòng cho thấy iPad Pro hướng tới người dùng sử dụng nhiều cho công việc. 

ipad-pro-microsoft

Không chỉ bàn phím vật lý, Apple còn giới thiệu cả bút điện tử tương tự dòng Note của Samsung là Apple Pencil. Cảm biến ở đầu bút có thể phân biệt độ nghiêng, lực nhấn và tốc độ di chuyển. 

but-cam-ung-pencil-ipad

Để phục vụ công việc tốt hơn, Apple còn giới thiệu thêm cả bàn phím vật lý hoạt động cùng iPad Pro. Thiết bị kết nối bởi ba đầu kim loại truyền dữ liệu và pin.

ban-phim-ipad-pro-2015

iPad Pro mỏng 6,9 mm, so với 6,1 mm của iPad Air 2. Tuy dày hơn nhưng là khá ấn tượng với một thiết bị cỡ lớn, độ mỏng tương đương iphone 6. Cân nặng của máy là 712 gram. 

iPad Pro có thể chạy AutoCad ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Pin của máy là 10 tiếng. Máy có hệ thống 4 loa sterreo. 

loa-sterreo-ipad-pro

iPad Pro sử dụng chip xử lý A9X, nhanh hơn 1,8 lần và mạnh hơn về đồ họa 2 lần so với A8X. 

a9x-ipad-pro

Apple khẳng định máy nhanh hơn 80% máy tính được bán ra trong tháng 6 tháng qua và đồ họa mạnh hơn 90% các máy tính cá nhân. 

Màn hình có độ phân giải 5,6 triệu điểm ảnh, cao hơn cả MacBook Pro Retina. 

ipad-pro-man-hinh-sac-net-nhat

Chiều rộng của iPad Pro tương đương với chiều dài của iPad Air. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng tương tự trên mẫu iPad 9,7 inch nhưng có thêm không gian bên cạnh. 

iPad Pro có màn hình 12,9 inch, đúng như các tin đồn. 

ipad-pro-129-new

Phó giám đốc của Apple, ông Phil Schiller khẳng định iPad Pro là thiết bị lớn nhất đang chạy hệ điều hành iOS và mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ. Sản phẩm này có thể để vừa trong túi đeo, pin cả ngày và làm những việc mà một chiếc laptop chưa chắc đã làm được. 

Apple chính thức giới thiệu iPad Pro màn hình cỡ lớn. Tim Cook ngay lập tức có trên tay sản phẩm này. 

ipad-pro-2015-moi-nhat

CEO Tim Cook hé mở về sản phẩm ra mắt tiếp theo trong buổi lể bằng câu khẳng định: "iPad là hiện thân cuối cùng của tương lai máy tính". 


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 0)

Chưa có nhận xét nào cho bài viết này.
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới: