Bảo mật thông tin cho Blackberry

Bảo mật thông tin cho Blackberry, hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để bảo mật dữ liệu trên máy Blackberry.

Bảo mật thông tin cho Blackberry

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta phải liên tục mở rộng các mối quan hệ. Điện thoại di động nói chung và smartphone Blackberry nói riêng ra đời như một tất yếu để phục vụ mục đích đó. Tuy nhiên không phải bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể nắm giữ chiếc điện thoại đó trong lòng bàn tay mình. Và để bảo mật những thông tin bạn muốn lưu giữ, kỹ thuật viên của Viễn Thông Nam sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đơn giản nhất. Đó là  "Đặt password cho Blackberry "
Từ màn hình chính Home Screen, bạn di chuyển TrackBall hoặc TrackWell đến OptionsTiếp theo bạn di chuyển đến Security OptionsBạn chọn mục General SettingsNhư bạn thấy, mục Password đang ở dạng Disable ( tắt ), bạn chuyển nó sang dạng Enable ( mở )Sau khi đã Enable Password, bạn bấm Menu Key chọn SaveMáy Blackberry sẽ yêu cầu bạn nhập Password mới. Bạn nhập các kí tự từ bàn phím theo cách riêng của mình.

Sau khi nhập xong bạn bấm Enter để kết thúc. Máy sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại Password, bạn nhập lại các kí tự vừa chọn.


VD: bạn chọn Password là 123456
Chỉ với một thao tác nhỏ bạn đã có thể giữ gìn những dữ liệu quan trọng của mình. Khi ai đó sử dụng Blackberry mà không được sự đồng ý của bạn, nhập sai quá số lần, máy sẽ tự động WipeHandheld để xóa bỏ toàn bộ thông tin được lưu giữ.
Do đó để bảo đảm an toàn, bạn có thể sử dụng chức năng đồng bộ dữ liệu và lưu trữ bản sao trên máy tính.
Chúc bạn vui vẻ với smartphone Blackberry của mình !


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 5)

thanhtuyen | 5 trên 5 Sao!
24/08/2011

đời thấp tụ rs đc.chứ từ đòi 9000 của mình bấm sai thi chỉ có bỏ vào máy tính mới rs lại đc thôi.dùng bb tốt nhất làm thêm 1 em laptop cùi nữa dùng mới sương,bb vô đối
saigonyeu | 5 trên 5 Sao!
27/07/2010

Bạn quên mật khẩu thì chỉ có cách bạn bấm sai mật khẩu 10 lần, máy sẽ reset lại, lúc đó các dữ liệu trong máy sẽ mất như danh bạ, từ điển, tin nhắn... Sau khi reset bạn phải Restore lại các dữ liệu đã mất. Tốt nhất về sau này thỉnh thoảng ( khoảng 1-2 tuần ) bạn nên backup dữ liệu của máy lại để đề phòng bị mất dữ liệu.
vietpleiku | 3 trên 5 Sao!
27/07/2010

Minh lỡ làm mất mật khẩu rồi. Phải làm sao đây, rất mong VTN chỉ dẫn.
khach | 5 trên 5 Sao!
24/07/2010

mình có mua bb8820 của vtn sài được gần 3 tháng rồi, fải nói là máy chạy rất mượt mà các bạn ạh
vietpleiku | 5 trên 5 Sao!
22/07/2010

Quá tuyệt. Cảm ơn VTN. Mình ở Pleiku đã mua BB 8700 ở VTN, sài rất hay. Giờ mình muốn mua thêm 1 em BB 8707G, nhưng do ở xa vậy nên mình mua và được hưởng những chế độ bảo hành và khuyến mãi gì. Rất mong được sự trả lời của VTN. Thân!
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới: