Blackberry ra mắt 2 model mới trong năm nay

Tại MWC 2015, ngoài BlackBerry Leap kế nhiệm Z3, BlackBerry còn nhắc đến một smartphone dáng trượt kết hợp màn hình cảm ứng mang tên Slider.

Blackberry ra mắt 2 model mới trong năm nay

Chiếc BlackBerry 10 mới ra mắt mang tên BlackBerry Leap và có giá tốt. Ngoại hình sản phẩm mang một vài cải tiến so với Z3 nhưng vẫn vuông vắn với mặt lưng vân kẻ caro. Leap được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải HD cho chất lượng hiển thị tốt hơn Z3 tiền nhiệm, vốn chỉ có màn hình qHD.

blackberry-gioi-thieu-model-moi-leap

Bên trong Leap là vi xử lý 2 nhân Snapdragon S4 Plus tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB kèm bộ nhớ trong 16 GB và khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lên tới 128 GB. Viên pin được gắn liền với thân máy và có dung lượng 2.800 mAh, được giới thiệu cho thời gian sử dụng lên tới 25 giờ liên tục. 

Camera trên BlackBerry Leap được cải tiến so với Z3 khi có độ phân giải 8 megapixel ( so với Z3 là 5Mp ), hỗ trợ lấy nét tự động cùng với đèn Flash LED trợ sáng. Video quay được đạt chất lượng 1.080p tốc độ 30 hình/giây và có zoom kỹ thuật số 5x. Điểm tích cực ở BlackBerry Leap là đi kèm sẵn với hệ điều hành 10.3.1. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 4 với giá dự kiến là 275 USD.

blackberry-kieu-dang-truot-slider-2015

Bên cạnh Leap, tại MWC 2015 BlackBerry còn tiết lộ một smartphone màn hình cảm ứng kết hợp kiểu dáng trượt, gợi nhớ đến dòng 9800 9810 chạy BlackBerry OS cũ. Chiếc BlackBerry 10 dáng lạ mang tên Slider chưa được hãng chia sẻ thêm nhiều thông tin, nhưng sẽ có màn hình cong về hai viền như Galaxy S6 Edge. (theo sohoa)


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 0)

Chưa có nhận xét nào cho bài viết này.
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới: