Cài đặt Games, Ứng dụng bản quyền cho iPhone-iPod-iPad nhận quà tặng tại Viễn Thông Nam

Khi sở hữu trong tay sản phẩm công nghệ của Apple như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad hay máy nghe nhạc - giải trí iPod, thì hầu hết người sử dụng mong muốn cài đặt các ứng dụng tiện ích, games hấp dẫn cho sản phẩm để trải nghiệm.

Cài đặt Games, Ứng dụng bản quyền cho iPhone-iPod-iPad nhận quà tặng tại Viễn Thông Nam

Đối với các ứng dụng, games miễn phí thì luôn bị giới hạn tính năng, rất ít ứng dụng, phần mềm và thường nhàm chán. Còn đối với các phần mềm, ứng dụng không đáng tin cậy ( như ứng dụng của bên thứ 3, ứng dụng lậu ) thì lại cần phải jailbreak thiết bị mới có thể cài đặt. Việc Jailbeak máy cũng làm cho nhiều khách hàng lo lắng vì sự cố có thể xảy ra với thiết bị của bạn. Ngoài ra các phần mềm không đáng tin cậy, phần mềm lậu có thể làm máy chạy hao pin hơn, xử lý chậm hơn và quan trọng là có thể xảy ra lỗi phần mềm máy trong quá trình sử dụng.

iphone-ipod-ipad

Như vậy sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng các thiết bị công nghệ của Apple như iPhone , iPod hay iPad là cài đặt các ứng dụng, phần mềm bản quyền chính thống do Apple phát triển và sản xuất. Với các ứng dụng bản quyền bạn không còn phải lo lắng khi cài đặt cho thiết bị cầm tay của bạn. Ngoài ra với những tiện ích đa tính năng của hàng ngàn ứng dụng, game sẽ giúp chiếc máy của bạn phát huy hết sức mạnh, cũng như cho bạn sự trải nghiệm công nghệ không thể tuyệt vời hơn.

games-ban-quyen-iphone-ipod

Dịch vụ cài đặt các ứng dụng tiện ích, ứng dụng văn phòng, games hành động, trí tuệ đỉnh cao, phim hot... cho iPhone , iPod iPad có tại các cửa hàng của Viễn Thông Nam với giá cài đặt ưu đãi. Đặc biệt từ nay đến hết ngày 31-12-2013, khi cài đặt ứng dụng, games cho iPhone , iPad, iPod tại Viễn Thông Nam Quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng là ốp lưng iPhone thời trang cao cấp. Ngoài ra tại cửa hàng quý khách có thể lựa chọn cho mình các phụ kiện chính hãng cho máy với giá bán và chất lượng tốt nhất.

phan-mem-ban-quyen-apple

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cty TNHH Tư Vấn DV Công Nghệ Viễn Thông Nam

Tại TP.HCM :

Showroom : 422 Lê Hồng Phong - Quận 10. Tel (08) 6.6789.484 - (08) 6679.8222

Hotline : 0926.888.779

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ!

Viễn Thông Nam : "luôn mang lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng"


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 0)

Chưa có nhận xét nào cho bài viết này.
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới:  • Blackberry & Smartphone