Documents togo v2.0 - giải pháp Office cho Blackberry

Documents to go V2 phiên bản mới ứng dụng văn phòng cho Blackberry. Nhiều chức năng mới được cập nhật so với phiên bản 1.005 đang chờ bạn khám phá. Bộ phần mềm gồm words to go, slideshow to go, sheet to go và pdf to go. Giúp bạn có thể sử dụng word, excel, powerpoint, pdf trên điện thoại blackberry.

Documents togo v2.0 - giải pháp Office cho Blackberry

   Trong cuộc sống công nghệ, sự đổi mới, nâng cấp là điều luôn song hành cùng sự tiên tiến của công nghệ. Trong đó bao gồm cả điện thoại. Nhất là các dòng Smartphone như Blackberry , HTC, Iphone,... nói chung.
    Về Blackberry nói riêng, dòng Smartphone dành cho doanh nhân được biết đến với những ứng dụng thực tế nhất như lướt web, chat, mail, và tất nhiên không thể thiếu ứng dụng văn phòng cho Blackberry .
    Bộ ứng dụng văn phòng hay còn gọi là bộ Office cho Blackberry được nhiều người biết đến nhất và được sử dụng nhiêu nhất đó là Documents To Go.
    Kế tiếp phiên bản Doc2Go version 1.005,  xin giới thiệu với các bạn Document To Go Phiên bản mới: Doc2Go v2.0 - Giải pháp Office cho Blackberry

www.vienthongnam.com/Doc2goV2[1]
    Với nhiều cải tiến mới của bộ ứng dụng văn phòng Doc2Go v2.0 đang chờ các bạn tìm hiểu và khám phá.
     Ở đây mình xin nhắc đến 1 đặc điểm mới, đó là về PDF To Go v2.0 này, khi dùng PDF 2Go v2.0 này giúp bạn không bị "mất dấu" khi đọc tài liệu nếu bạn thoát ra đột ngột. Và còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Mong rằng "chú" Blackberry của bạn sẽ có ích hơn và tiện dụng hơn với bộ Document To Go v2.0 này.
    Để cài đặt được chương trình Doc2Go thì Blackberry của bạn phải được cài đặt phiên bản OS (ROM) 4.5 hoặc cao hơn.

Địa chỉ download: Download Doccument To Go v2.0

Sau đây là 1 số hình ảnh về Bộ Office Doc2Go v2.0

www.vienthongnam.com/Doc2goV2[2]

www.vienthongnam.com/Doc2goV2[3]

www.vienthongnam.com/Doc2goV2[4]

www.vienthongnam.com/Doc2goV2[5]

www.vienthongnam.com/Doc2goV2[6]

Bạn cũng lưu ý là để có thể tạo/chỉnh sửa file word, excel hoặc sử dụng pdf thì ban cần active ( kích hoạt ) cho chương trình. Cách kích hoạt thì bạn tham khảo tại bài viết cho phiên bản Doc2Go version 1.005
GoodLuck!


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 1)

drnhat | 4 trên 5 Sao!
19/12/2012

thank!!!!!!!!!!!
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới:  • Blackberry & Smartphone