Làm thế nào để biết máy của bạn đã unlock hay chua?

Các thông tin có ích nhất về unlock ( mở khóa ) Blackberry. Thao tác đơn giản để kiểm tra, nhập mã code để unlock smartphone Blackberry.

Làm thế nào để biết máy của bạn đã unlock hay chua?

Để biết được máy blackberry của bạn đã được unlock hay chưa, bạn thực hiện các thao tác sau: ( chú ý là chỉ đúng với các máy GSM)

1. Trên BlackBerry, di chuyển con trỏ tơi Options > Advanced Options > Sim Card.

2. Bạn bấm MEPD ( xem ghi chú phía dưới) trên bàn phím blackberry của bạn (chú ý là bạn sẽ không nhìn thấy những kí tự bạn bấm). Một menu mới sẽ hiện ra.

  • Nếu blackberry của bạn dùng SureType ( bàn phím 1/2) (ví dụ blackberry 71xx và blackberry 81xx) bạn sẽ cần bấm phím P 2 lần, tức là bạn sẽ phải bấm M E P P D.

3. Xem dòng Network trong danh sách

4. Nếu máy của bạn đã "unlocked", bạn sẽ thấy tương ứng ghi là Disabled hay Inactive. Nếu bạn thấy ghi là Active thì tức là máy của bạn vẫn còn chưa unlock

Hình minh họa máy chưa unlock (Active)

may<a style= blackberry chưa unlock" src="/image/userfiles/locked.jpg" />

Hình minh họa máy đã ock (Disable)

blackberry đ unlock

Thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong quá trình unlock blackberry 9000 , unlock blackberry 88xx, unlock blackberry 83xx , unlock blackberry 81xx , unlock blackberry 87xx....


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 2)

Roméo | 3 trên 5 Sao!
16/01/2010

bạn có thể nói rõ dòng bb mà bạn đang dùng là dòng máy nào không? bạn chú ý là cách test này chỉ dùng cho máy bb dùng mạng GSM, và sẽ không chính xác với các dòng dùng tích hợp GSM + CDMA.
Lê Anh Quân | 4 trên 5 Sao!
15/01/2010

Trong bài viết tôi thấy có hai cách kiểm tra máy Black Berry đã Unclock hay chưa Cách 1: Thử sim của mạng GSM nếu hoạt động được là máy không bị lock. Tôi thử trường hợp này máy tôi vẫn gọi được Cách 2: Options > Advanced Options > Sim Card, đánh MPED thì trong phần network báo là Active, theo cách này thì máy tôi bị lock Xin giải thích cho tôi hiểu rõ trường hợp này
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới: