Lunar Calendar phần mềm âm lịch cho blackberry

Âm lịch Lunar Calendar cho Blackberry, phần mềm tiện ích gắn liền với người Châu Á. Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng như lịch vạn niên. Xem ngày giờ,ghi nhớ công việc như trên lịch tường.

Lunar Calendar phần mềm âm lịch cho blackberry

Lunar-Calendar phần mềm lịch âm dành riêng cho Blackberry là một trong những phần mềm quan trọng nhất và rất được ưa thích vì giao diện khá đơn giản dễ sử dụng. Đối với các nước Châu Âu và Châu Mỹ việc sử dụng lịch âm Lunar Calendar là một việc quá mới lạ và không có giá trị sử dụng vì ở đó người dùng không phải chú ý đến những ngày lễ tết nhiều như ở Châu Á vốn đã quen với việc sử dụng 2 bộ lịch.
Đối với Việt Nam nói chung và người dùng Blackberry nói riêng, việc cài đặt và sử dụng lịch âm Lunar Calendar mang lại rất nhiều tiện ích trong sử dụng vì tất cả những ngày trọng đại đều gắn liền với bộ lịch " Ta " theo cách gọi thông thường. Nếu bạn là một người bận rộn thường xuyên phải chạy đua với thời gian rồi quên mất ngày tháng thì khi sử dụng Lunar Calendar bạn có thể dễ dàng đặt những ghi nhớ từ trước đó để làm tốt nghĩa vụ cả năm mới có một lần ( Lunar Calendar không cho phép ghi chú trực tiếp, bạn có thể dùng chức năng task hoặc calendar của BB để ghi chú khi đã tra được ngày âm lịch / dương lịch)
Địa chỉ chính         Download Lunar Calendar
Nếu bạn là người mới sử dụng Blackberry , bạn nên tham khảo bài viết dưới đây :
http://www.vienthongnam.com/cach-cai-phan-mem-blackberry.html

Để sử dụng lịch âm Lunar Calendar bạn chỉ cần cài đặt phần mềm vào Blackberry và chọn đến Icon Lunar Calendar từ màn hình chính.

am lich cho blackberry


Trong hình trên bạn đang thấy là ngày 29 -  tháng 10 - năm 2009. Bên cạnh đó số 12 là ngày âm tính theo lịch của Việt Nam.
Để chọn xem ngày của tháng sau bạn chỉ cần bấm Menu Key và chọn Tháng Sau:

am lich cho<a style= Blackberry 1" src="http://www.vienthongnam.com/image/userfiles/anh3(3).jpg" />


Để chọn xem ngày của 1 tháng bất kỳ bạn bấm Menu KeyChọn Tháng sau đó bạn nhập Tháng bạn cần vào ô số và chọn OK. Ví dụ bạn cần xem lịch tháng 12 bạn bấm 12 và chọn Ok như trong hình

am lich cho-Blackberry-2


Ngoài phần mềm Lunar Calendar cơ bản bạn cũng có thể sử dụng bộ lịch Lunar Calendar Valentine để thêm phần sinh động cho máy Blackberry của mình.

am lich cho<a style= Blackberry 3" src="http://www.vienthongnam.com/image/userfiles/anh5(4).jpg" />


Địa chỉ chính         Download Lunar Calendar Valentine
Chúc bạn vui vẻ với smartphone Blackberry !


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 6)

Hai | 5 trên 5 Sao!
17/10/2014

cam on vienthongnam rt nhieu
saigonyeu | 5 trên 5 Sao!
05/09/2010

bạn xem bài viết "cách cài phần mềm cho blackberry" trong mục bài viết trên website này là làm được. Chúc bạn thành công!
tai | 5 trên 5 Sao!
04/09/2010

anh ơi dây em cách cai đặt với
Tham | 1 trên 5 Sao!
05/05/2010

sao mình down về lại không cài được nhỉ? Bạn nào biết giúp mình với nha.Cảm ơn nhiều.
Roméo | 4 trên 5 Sao!
06/02/2010

Lunar Calendar không có chức năng ghi nhớ công việc trực tiếp tại phần mềm. Bạn có thể dùng lịch lunar calendar để xem ngày, sau đó ghi nhớ công việc vào memory pad, hoặc task của blackberry. Cảm ơn bạn đã góp ý cho VTN
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới:  • Blackberry & Smartphone