Đổi/trả hàng

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Chính sách Bảo hành đổi hàng ( Bảo hành 1 đổi 1 )

A. Mặt hàng phụ kiện ( pin, sạc, đế sạc, tai nghe bluetooth, loa di dộng, pin dự phòng, đồng hồ thông minh, thiết bị kết nối bluetooth, pin dự phòng, thẻ nhớ, USB... ) :

Đối với các sản phẩm phụ kiện, bao gồm các phụ kiện kèm máy và các phụ kiện mua riêng lẻ : Bảo hành 1 đổi 1 ( hoặc tương đương ) trong suốt thời hạn bảo hành của sản phẩm ( hạn bảo hành sản phẩm tuỳ thuộc mỗi mặt hàng, tuỳ thuộc các hãng khác nhau, nhân viên Viễn Thông Nam sẽ nói rõ và dán tem ( ghi phiếu ) hạn bảo hành sản phẩm khi Quý khách mua hàng, Quý khách cũng có thể xem hạn bảo hành sản phẩm trong chi tiết mỗi sản phẩm trên website )

Điều kiện bảo hành 1 đổi 1 ( hoặc tương đương ) :

- Sản phẩm còn trong hiệu lực thời hạn bảo hành, còn nguyên vẹn tem và phải được mang đến trung tâm bảo hành.

- Đủ điều kiện bảo hành theo quy định.

Tuỳ từng mặt hàng, sản phẩm 1 đổi 1 có thể thực hiện tại Viễn Thông Nam hoặc tại trung tâm bảo hành chính hãng. Nhân viên tại Viễn Thông Nam sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết khi khách mua hàng.

B. Mặt hàng điện thoại di động và máy tính bảng :

I. Đối với mặt hàng điện thoại và máy tính bảng chính hãng :

Trong vòng 3-30 ngày đầu tính từ khi mua sản phẩm (tuỳ theo mỗi hãng khác nhau quy định) Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành theo quy định, sẽ được đổi sản phẩm mới (sau thời hạn 1 đổi 1, sản phẩm bị lỗi các hãng giữ lại bảo hành sửa chữa, thay thế linh kiện). Việc bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành sản phẩm chính hãng được thực hiện tại trung tâm bảo hành của hãng.

Quý khách lưu ý điều kiện bảo hành 1 đổi 1 :

- Sản phẩm bị lỗi phần cứng và đủ điều kiện bảo hành theo quy định.

- Không áp dụng đối với lỗi phần mềm trên sản phẩm ( các lỗi phần mềm sẽ xử lý trực tiếp, cài lại hệ điều hành máy, cài lại ứng dụng... )

- Sản phẩm trong thời gian hiệu lực bảo hành 1 đổi 1 (từ 3-30 ngày tuỳ các hãng)

- Sản phẩm còn nguyên vẹn, không trầy xước, Phụ kiện kèm theo và hộp sản phẩm còn mới, nguyên vẹn

- Các chứng từ, phiếu bảo hành/thẻ bảo hành ( nếu có ) còn đầy đủ

Danh sách địa chỉ các trung tâm bảo hành các hãng xem tại đây

II. Đối với các mặt hàng điện thoại và máy tính bảng hàng Viễn Thông Nam :

Trong vòng 30 ngày đầu đối với sản phẩm qua sử dụng và 7 ngày đầu đối với sản phẩm mới, của hạn bảo hành (hạn bảo hành thông thường là 12 tháng với sản phẩm mới, 3-6 tháng với sản phẩm qua sử dụng). Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành theo quy định, sẽ được đổi sản phẩm mới (sau thời hạn 1 đổi 1, sản phẩm bị lỗi sẽ giữ lại bảo hành sửa chữa, thay thế linh kiện, trong trường hợp không sửa chữa, thay thế được sẽ đổi mới sản phẩm như còn trong hạn đổi mới)

Quý khách lưu ý điều kiện bảo hành 1 đổi 1 :

- Sản phẩm bị lỗi phần cứng và đủ điều kiện bảo hành theo quy định.

- Không áp dụng đối với lỗi phần mềm trên sản phẩm ( các lỗi phần mềm sẽ xử lý trực tiếp, cài lại hệ điều hành máy, cài lại ứng dụng... )

- Sản phẩm trong thời gian hiệu lực bảo hành 1 đổi 1

- Sản phẩm còn nguyên vẹn, không trầy xước, Phụ kiện kèm theo và hộp sản phẩm (nếu có) còn mới, nguyên vẹn.

- Phiếu bảo hành/thẻ bảo hành ( nếu có ) còn đầy đủ.

Xin Quý khách lưu ý các quy định bảo hành, điều kiện bảo hành và các trường hợp từ chối bảo hành Tại đây

Chính sách trả hàng và hoàn tiền 

Chính sách trả hàng và hoàn tiền được áp dụng cho cả sản phẩm mới và sản phẩm qua sử dụng mà Quý khách mua.

Điều kiện trả hàng và hoàn tiền :

- Chỉ áp dụng cho sản phẩm hàng Viễn Thông Nam, do Viễn Thông Nam trực tiếp bảo hành (các mặt hàng chính hãng, bảo hành tại chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành chính hãng)

- Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành 1 đổi 1 tại Viễn Thông Nam, nhưng do sản phẩm bị hết hàng và đã quá 3 ngày ( không tính chủ nhật, ngày lễ ) mà Viễn Thông Nam chưa có hàng đổi trả.

- Số tiền hoàn trả là số tiền của giá bán sản phẩm đó tại Viễn Thông Nam tại thời điểm hoàn trả.

Mọi thắc mắc về vấn đề bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0936.22.33.88 hoặc Email : vienthongnam@gmail.com

Viễn Thông Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và xin ghi nhận các ý kiến đóng góp để hoàn thiện và phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn!

  • Bài đọc nhiều nhất
  • Blackberry Desktop Manager

    Blackberry desktop manager  hay thường gọi tắt là BDM , đây là  phần mềm dùng để kết nối giữa máy tính và blackberry để bạn có thể cài đặt thêm phần mềm, games, themes hay đồng bộ danh bạ cho blackberry của bạn. Một công cụ không thể thiếu đối với người sử dụng . Hai phiên....