Phần mềm chặn cuộc gọi Blackberry cho OS 6.0

Call Blocker Pro - phần mềm chặn cuộc gọi điện thoại Blackberry, sử dụng để chặn số điện thoại làm phiền, quấy rối hoặc từ chối cuộc gọi không cần thiết từ các số máy khác. Hướng dẫn chi tiết cài đặt kèm file Download trực tiếp tại Host của Viễn Thông Nam.

Phần mềm chặn cuộc gọi Blackberry cho OS 6.0

Bạn đang bị một hay một vài số điện thoại thường xuyên hay thỉnh thoảng quấy phá, "nháy máy" làm bạn khó chịu? Bạn muốn từ chối nghe một số điện thoại nào đó? Hoặc đôi khi bạn mệt mỏi công việc, bạn không muốn nghe điện thoại của một ai đó? Phần mềm chặn cuộc gọi Call Blocker Pro sẽ giúp bạn!

Phần mềm dùng chặn cuộc gọi cho các máy Blackberry có OS 6.0 như Blackberry Bold 9700, Blackberry 9780, Blackberry 9760, Blackberry 9800 Torch, Blackberry 9650 Bold, Blackberry 9300 Curve, Blackberry Pearl 3G, Blackberry 9100, Blackberry 9105.

Sau khi Download bạn giải nén và cài phần mềm vào máy. Nếu chưa biết cách cài phần mềm cho Blackberry bạn đọc bài viết sau : Cách cài phần mềm cho Blackberry

Giao diện sau khi cài đặt :

chan-cuoc-goi-blackberry-9800

Click vào phần mềm :

chan-cuoc-goi-blackberry-9780

Để chặn cuộc gọi bạn chọn "Add number" sẽ ra giao diện như hình dưới :

phan-mem-chan-cuoc-goi-dien-thoai-blackberry

Chọn dòng "From call logs" là bạn muốn đưa số cần chặn từ nhật ký cuộc gọi; chọn dòng "From contacts" là bạn muốn đưa số cần chặn từ danh bạ; chọn dòng "Enter New" là bạn muốn đưa số cần chặn từ việc bấm số bàn phím

Ngoài ra bạn cũng có thể khóa tất cả các cuộc gọi đến; các cuộc gọi ngoài danh bạ ( tức là chỉ những người bạn lưu trong danh bạ mới có thể gọi cho bạn )

chong-nhay-may-dien-thoai-blackberry

Chúc các bạn thành công!


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 1)

Tuấn Anh | 3 trên 5 Sao!
27/12/2013

Đã test trên 9780 os6 , đổ chuông 1s rồi mới chặn cuộc gọi
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới:  • Blackberry & Smartphone