Năm 2017 , người tiêu dùng toàn cầu đều bất ngờ và bị thu hút bởi Mipow CubeX5000 – là chiếc sạc dự phòng không dây đẹp nhất. Thường thì những sản phẩm sạc của Mipow sẽ làm chúng ta không nghĩ được nó là sản phẩm sạc dự phòng bởi nó luôn mang tính chất mềm mại đúng câu nói “Thời trang và công nghệ thăng hoa”.

Tháng 12/2018 Kế thừa sản phẩm tiền nhiệm năm trước, Cube X2 ra mắt mang đến công nghệ vuốt cảm ứng bật nguồn và hiển thị đèn led báo dung lượng pin, Cube X2 tiếp tục sở hữu sở trường thường thấy ở các sản phẩm sạc dự phòng Mipow là tích hợp thêm một cable Lightning vô cùng tiện lợi cho người dùng Apple iPhone khi muốn sạc nhanh hơn và đồng thời quan tâm đến các dòng điện thoại khác nên tích hợp luôn một cổng USB A trên củ pin.

Về thẩm mỹ, Cube X2 có thể khẳng định được vẻ đẹp thẩm mỹ top đầu một lần nữa. Sản phẩm quá mỏng, nhẹ , nhỏ gọn, đủ tiện ích phụ kiện đi kèm. Chính vì thế mà các bạn nữ luôn bị cuốn hút ngay từ lần đầu nhìn thấy Cube X2.

THÔNG TIN CHI TIẾT CUBE X2

 • Mipow Cube X2 với dung lượng 5000 mAh được cho là phiên bản hoàn thiện hơn, cải tiến hơn CubeX5000 (phiên bản 2017) bởi thiết kế mỏng, nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng.
 • Đặc biệt với thiết kế táo bạo khi vuốt nhẹ theo chiều mũi tên lên bề mặt củ sạc sẽ bật tín hiệu đèn led và bật nguồn cho Cube X2. Đây có lẻ là chức năng mới đến tại thời điểm này chỉ có Mipow ứng dụng trên sạc dự phòng không dây.
 • Mipow Cube X2 vô cùng tiện lợi cho người dùng: Cube X2 trở thành một đế sạc không dây khi đặt tại bàn làm việc, Cube X2 có sẵn một cable Lightning để sạc cho iPhone hoặc AirPod cực tiện lợi khi ra ngoài và nếu bạn đang sử dụng một smartphone khác cũng có thể sạc qua cổng USB A.
 • Cube X2 tuy dung lượng 5000 mah nhưng vẫn đảm bảo sạc 2 thiết bị Phones cùng lúc hoặc kết hợp sạc cùng lúc cho iPhone 8/8Plus/Xs/XSMAX/SR và Airpod cùng lúc vô cùng tiện lợi.
 • Củ pin được sản xuất bằng Alumium (hợp kim nhôm) cao cấp , bề mặt Cube X2 sử dụng chất liệu nhựa bóng cao cấp đẹp mắt.
  – Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng và hạn chế tối thiểu nóng lên khi sạc
  – Tương thích sạc không dây cho iPhone XSMAX, XS/X, 8/8Plus và tất cả các Smartphone có hỗ trợ sạc không dây đạt chuẩn Qi.
  – Mẫu mã quá đẹp, thiết kế cực mỏng, nhỏ, gọn, nhẹ, thanh lịch và cực kỳ thông minh tiện lợi

– Tặng kèm 1 Cáp USB 3.0 to USB C (1m) và 1 túi đựng sang trọng cho củ pin Cube X2
– Màu sắc: Trắng, đen, đỏ