Cách cài hình ảnh, nhạc chuông vào máy Blackberry 8700

Hướng dẫn cài đặt hình ảnh, nhạc chuông cho Blackberry 8700, dòng máy hỗ trợ Media có bộ nhớ khiêm tốn. Thao tác đơn giản kèm theo hình ảnh minh họa chi tiết.

Cách cài hình ảnh, nhạc chuông vào máy Blackberry 8700

Blackberry  8700 là model rất phổ biến bởi giá cả hợp lý nhưng vẫn đầy đủ các chức năng của 1 smartphone . Tuy nhiên, do là dòng máy trung cấp nên blackberry 8700 không được trang bị thẻ nhớ ngoài, điều này gây khó khăn cho bạn khi muốn đưa 1 bức hình hay 1 đoạn nhạc vào máy để làm hình nền / nhạc chuông.

Cách đơn giản nhất là bạn có thể gửi hình/ nhạc sang blackberry 8700 từ máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại blackberry khác thông qua giao thức bluetooth.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng bluetooth trên Blackberry tại đây

Cách thứ hai là bạn có thể chuyển sang từ máy tính qua cable USB kèm máy, cách này tuy phức tạp hơn nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn làm quen tốt hơn với chiệc điện thoại blackberry yêu quý của mình :)

Đầu tiên, máy tính của bạn phải được cài sẵn phần mềm Blackberry Desktop Manager . Nếu chưa bạn có thể tham khảo tại bài viết sau: 

Kết nối Blackberry và máy tính                                                             .

 Ở phần Media Manager bạn bấm vào  nút Start để chạy Media ManagerBây giờ các bạn muốn cho hình ảnh hay nhạc chuông thì các bạn vào phần pictures, music tương ứng. ở đây mình sẽ hưỡng đẫn các bạn cài nhạc chuông và hình ảnh cho máy Blackberry 8700, tiếp đó bạn bấm vào chữ Manage music sé hiện lên giao diện :

Sau đó bạn bấm vào biểu tượng Foders

Tiếp đó sẽ xuất hiện một một cửa sổ  sau

Tiếp đến ở phần Foders bạn chọn đường đẫn đến file nhạc mà bạn cần cho vào máy, ở phần My Devices bạn chọn Ringtones sau đó bạn click Copy Down sẽ hiện lên một bảng thông báo nhỏ tiếp đó bạn bấm ok

Chương trình sé tự động chuyển bài nhạc vào máy của bạn

Tương tự bạn muốn chuyển hình ảnh vào máy Blackberry của bạn thì bạn chỉ viêc thay đổi đường dẫn đến file ảnh ở phần Foders. Rồi chọn pictures trong phần My Devices và thực hiện tương tự các như bước trên

Chú ý   Blackberry 8700 có bộ nhớ khá khiêm tốn nên bạn chỉ có thể tải hình ảnh và nhạc chuông có dung lượng dưới 3MB.

Chúc các bạn thành công ! 


Các bài viết mới hơn
Các bài viết cũ hơn

 Nhận xét, đóng góp cho bài viết ( 8)

thân văn đồng | 5 trên 5 Sao!
19/03/2012

cho mình hỏi mình tải ola vào bb8800 nhưng khi vào music thì không thấy file nào cả. Khi cắm vào máy tính thì váo xem rõ ràng vẫn còn nhưng khi rút ra vafo kỉm tra thì không có?
long | 3 trên 5 Sao!
20/12/2011

@tan: bb8707v cua minh ket noi voi pc dc ma ban
thegreat_8891@yahoo.com | 4 trên 5 Sao!
14/09/2011

ai co the cho minh link down media cho bb8700 duoc khong?
Hanh | 5 trên 5 Sao!
27/08/2011

Bạn ơi! Bạn có thể cho mình xin link down cái phần mềm Media Mangager này được không? Mình mới dùng BB, mà chẳng biết down ở đâu cả. Cảm ơn bạn nhé! Email của mình là daohoa156@gmail.com
Alain nguyển văn | 3 trên 5 Sao!
15/08/2011

Tôi dang xử dụng BB 8830v nhưng đây là lần đầu tôi biết đến dòng máy hấp dẩn này,thú thiệt tôi không biết làm cách nào để truy cập web,wap như những dỏng máy khác,ACE nào biết xin vui lòng chỉ giúp qua mail tung1952@gmail.com . Thank's
Viết nhận xét
Tên của bạn:


Nhận xét: Chú ý: Mã HTML sẽ không được hỗ trợ!

Cho điểm: Không tốt            Tốt

Nhập mã xác nhận vào ô phía đưới: